Bản đồ Bà Nà Hills mới nhất các khu vực và hướng dẫn tham quan

Được biết là khu du lịch rộng lớn tới 8.425ha với rất nhiều khu vực tham quan. Vì thế, nếu không có trên tay tấm bản đồ Bà Nà Hills rất khó để hình dung và khám phá hết thiên đường này. Để giúp du khách có thể tự tin vui chơi, trải nghiệm tại Bà Nà, Sơn Trà Travel sẽ cập nhật bản đồ chi tiết ngay sau đây.

Bản đồ Bà Nà Hills
Bản đồ Bà Nà Hills giúp việc khám phá Bà Nà thêm dễ dàng.

Giới thiệu sơ lược về bản đồ Bà Nà Hills mới nhất

Bản đồ hay sơ đồ Bà Nà Hill là một công cụ hữu ích, chỉ rõ các điểm tham quan nổi tiếng ở Bà Nà. Từ đó giúp cho du khách có thể hình dung được khu du lịch này có gì và định hướng được mình đang ở vị trí nào. Từ đó di chuyển dễ dàng hơn và việc tham quan cũng thuận tiện hơn.

Bản đồ Bà Nà Hills khá chi tiết. Không chỉ có vị trí các ga mà còn có có đường đi và tất cả các địa điểm nổi tiếng trên Bà Nà đều được liệt kê. Đi kèm với đó là các chú thích cụ thể và cả hình ảnh minh họa.

Bản đồ Bà Nà Hills
Bản đồ sẽ giới thiệu chi tiết về các khu vực, điểm tham quan.

Với tấm bản đồ du lịch Bà Nà Hill, chắc chắn bạn sẽ tự tin khám phá khu vui chơi – giải trí hấp dẫn bậc nhất Đà Nẵng. Để cảm nhận kiểu thời tiết 4 mùa trong 1 ngày, hòa mình vào cảnh sắc tươi đẹp tựa chốn bồng lai và trải nghiệm nhiều trò chơi hấp dẫn…

Khi mua vé cáp treo Bà Nà Hills bạn có thể đề nghị nhân viên quầy vé cung cấp cho tấm bản đồ giấy để tham khảo trước.

Bản đồ Bà Nà Hills về vị trí khu du lịch

Trước khi tìm hiểu chi tiết về các khu vực ở khu du lịch Bà Nà núi Chúa. Chúng ta hãy tìm hiểu về bản đồ vị trí của Bà Nà trước nhé.

Khu du lịch Bà Nà Hill ở đâu?

Bà Nà là khu du lịch trên núi hàng đầu của Đà Nẵng. Theo như trên bản đồ Bà Nà Hills, nơi này nằm trên địa phận của dãy núi Trường Sơn mà cụ thể là đỉnh núi Chúa. Thuộc thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Bản đồ Bà Nà Hills
Khu du lịch này nằm trên núi Chúa thuộc dãy núi Trường Sơn.

Tọa lạc ở độ cao 1.489m so với mực nước biển nên khí hậu nơi này quanh năm mát mét, se lạnh. Rất lý tưởng cho những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè để tránh nóng.

>> Tham khảo: Bà Nà Hills mở cửa lúc mấy giờ, nên đi và về thời gian nào?

Bà Nà Hills cách trung tâm Đà Nẵng bao xa?

Theo như định vị trên Google Maps, Bà Nà nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 35km về phía Tây Nam. Tùy vào vị trí xuất phát cũng như loại phương tiện mà thời gian di chuyển sẽ từ 45 phút – 1 tiếng.

Bản đồ Bà Nà Hills
Từ trung tâm Đà Nẵng lên Bà Nà khoảng 35km.

Để đi du lịch Bà Nà Hills, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng ô tô, taxi, xe máy, xe bus hoặc xe đưa đón của công ty tour. Nếu không có kinh nghiệm thì đi xe tour ghép là lựa chọn lý tưởng.

Ngược lại nếu nắm rõ bản đồ Bà Nà Hills thì du khách có thể di chuyển bằng xe máy hoặc các phượng tiện để tự túc trải nghiệm.

Bản đồ Bà Nà Hills mới nhất trên Google Maps

Hầu hết tất cả các địa điểm du lịch Đà Nẵng đều có vị trí trên Google Maps, và Bà Nà Hills cũng vậy. Nếu có smartphone, du khách có thể sử dụng bản đồ trên điện thoại để tra cứu, tìm hiểu.

Bản đồ Bà Nà Hills
Du khách có thể theo dõi sơ đồ Bà Nà trên điện thoại.

Với chiếc bản đồ Bà Nà Hills từ Google Maps, du khách sẽ dễ dàng di chuyển tiện hơi, không sợ lạc đường. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là nhập vị trí xuất phát của bạn và điểm đến là khu du lịch Bà Nà là được.

Trên định vị của tấm bản đồ điện tử này, du khách cũng có thể thu nhỏ, phóng to để tìm các ga đi – đên và địa điểm vui chơi. Nói chung rất hiện đại và không hề khó sử dụng.

Chi tiết bản đồ Bà Nà Hills mới nhất về các khu vực

Tiếp tục cùng dulichsontra.com tìm hiểu chi tiết bản đồ khu du lịch Bà Nà Hills về các khu vực chính. Nó sẽ giúp du khách nắm được tổng thể các khu vực cần đến và biết được ở khu đó có gì.

– Bản đồ Sun World Bà Nà Hills khu vực chân núi

Theo như bản đồ Bà Nà Hills, đây là địa điểm đầu tiên mà bạn sẽ phải đi quả trước khi lên đỉnh núi Chúa. Du khách sẽ dừng chân ở khu vực này để gửi xe và mua vé cáp treo, mua sắm hay nghỉ ngơi.

Khu vực chân núi có khá nhiều loại hình giải trí từ ăn uống, mua sắm, thư giãn,… cho du khách trải nghiệm. Một số điểm có thể dừng tham quan như nhà hàng Hội An, suối Mơ, ga Suối Mơ,…

Bản đồ Bà Nà Hills
Bản đồ khu vực chân núi Bà Nà.

Tại đây gồm 2 tuyến cáp treo chính là: tuyến lên ga Bà Nà ngay giữa lưng núi và tuyến lên ga Morin ở trên cao. Tuy nhiên, để tham quan trọn vẹn, không bỏ sót điểm nào, du khách nên di chuyển theo bản đồ khu Bà Nà Hill từ dưới lên cao. Có thể bắt đầu từ ga Bà Nà, sau đó đến ga Morin.

– Bản đồ Bà Nà Hills mới nhất khu vực ga Bà Nà

Ga Bà Nà nằm ngay lưng chừng núi là vị trí tiếp theo mà du khách sẽ di chuyển tới. Đồng thời cũng là khu vực hội tụ nhiều điểu vui chơi và giải trí bậc nhất của Bà Nà. Với mùa sắc cổ kính của Châu Âu, pha lẫn chút hiện đại.

Bản đồ Bà Nà Hills
Ở khu vực ga Bà Nà, du khách sẽ được ghé thăm nhiều địa điểm.

Bên cạnh đó, nhìn trên tấm bản đồ Bà Nà Hills 2023 thì khu vực ga Bà Nà còn là điểm đến tâm linh. Nơi đưa du khách lạc vào một thế giới tâm linh thanh tịnh, bay bổng và còn rất nhiều điều thú vị khác. Cụ thể, du khách sẽ được dừng lại và tham quan các địa điểm nổi bật ở đây như:

 • Ga Bà Nà – Điểm trung chuyển khách
 • Ga Deby đưa du khách đến khu vực tâm linh
 • Miếu Bà – Địa điểm đặt chân đến đầu tiên sau từ ga Bà Nà
 • Chùa Linh ứng – Ngôi chùa Linh Ứng số 2 trên đỉnh núi Chúa
 • Tượng Phật Thích Ca – Bức tượng Phật lớn Nhất Đông nam Á
 • Vườn Tịnh Tâm – Không gian thanh tịnh
 • Khu nhà hàng – Cafe Doumer
 • Khu ẩm thực Le Jardin
 • Hầm rượu Debay hơn 100 năm của người Pháp

– Sơ đồ Bà Nà Hills 2023 về khu vực ga Morin

Tiếp tục là bản đồ Bà Nà Hills tại khu ga Morin. Tại đây, du khách sẽ được lạc vào một không gian nhộn nhịp, sôi động và tràn ngập sắc màu. Khu vực này cũng là nơi tập trung nhiều điểm tham quan và khu chơi hấp dẫn của Bà Nà.

Bản đồ Bà Nà Hills
Ở khu vực ga Morin, du khách sẽ được ghé qua khu vui chơi Fantasy Park.

Du khách sẽ được ghé qua khu vui chơi trong nhà lớn nhất Việt Nam – Fantasy Park để trải nghiệm vô vàn trò chơi đủ thể loại. Hay sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn tại Morin Spa.

Ngoài ra, dựa theo bản đồ Bà Nà Hill 2023, du khách còn được tham quan Cầu Vàng lừng danh cả trong và ngoài nước, điểm check-in cực hot của khu du lịch này.

– Bản đồ tham quan Bà Nà Hill khu vực đỉnh núi

Đỉnh núi là khu vực cuối cùng trên bản đồ Nà Nà Hills mới nhất mà du khách sẽ khám phá. Khu vực này có độ cao tới 1.489m so với mực nước biển. Đây là nơi có công trình Đền Lĩnh Chúa Linh Từ, Tháp Chuông, Trú Vũ Trụ Quán,…

Bản đồ Bà Nà Hills
Bản đồ các vị trí ở khu vực đỉnh núi Bà Nà.

Nói chung khu vực đỉnh núi hội tụ những nền văn hóa tín ngưỡng độc đáo của người dân địa phương. Chắc chắn đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nếu bạn thực sự muốn khám phá và trải nghiệm văn hóa tâm linh.

Bản đồ Bà Nà Hills 2023 về các điểm tham quan nổi bật trên Bà Nà

Nếu xem bản đồ Bà Nà Hill từ khu vực chân núi lên đỉnh núi thì có vô số điểm. Mỗi điểm đều có nét đẹp và sức hấp dẫn riêng. Dưới đây, Sơn Trà Travel xin chia sẻ những địa điểm tham quan nổi bật nhất, được du khách yêu thích nhất trong sơ đồ Bà Nà Hills.

+ Cầu Vàng Đà Nẵng – Cầu Bàn Tay

Đầu tiên là bản đồ Bà Nà Hills Cầu Vàng. Cầu Vàng hay còn gọi là Cầu Bàn Tay, được xây dựng nằm giữa ngọn núi cao nhất của dãy Hoàng Liên Sơn. Vắt ngang lưng chừng núi giống như dãy lụa mềm mại.

Bản đồ Bà Nà Hills
Cầu Vàng – một địa điểm tham quan cực kỳ nổi tiếng trên Bà Nà.

Điểm đặc biệt ở đây là đôi bàng tay khổng lồ, vững chắc nâng đỡ cây cầu từ độ cao 1.400m, phủ kín rêu phong đầy huyền bí. Với sự độc đáo này, cầu Vàng đã được nhiều tờ báo lớn vinh danh. Từ đây, du khách có thể ngắm nhìn cảnh sắc Bà Nà, núi rừng bao la và check-in “sống ảo.

>> Tìm hiểu: Cầu Vàng Bà Nà Hills có gì đẹp?

+ Làng Pháp Bà Nà Hills

Làng Pháp cũng là địa điểm cực kỳ nổi bật trong bản đồ Bà Nà Hills mà không một du khách nào bỏ qua. Nơi mang đậm phong cách Châu Âu với kiểu kiến trúc cổ kính, lãng mạn.

Bản đồ Bà Nà Hills
Làng Pháp – Tọa độ check-in thu hút khách.

Dạo quanh một vòng khu làng Pháp, du khách có thể tham quan quảng trường, làng mạc, nhà thờ, lâu đài,… Tất cả đều nguy nga, tráng lệ và không kém phần thơ mộng, lãng mạn.

+ Vườn hoa Tình Yêu Le Jardin D’Amour

Địa điểm tiếp theo trong bản đồ tham quan Bà Nà Hill mà Sơn Trà Travel cho rằng du khách sẽ rất thích – Vườn hoa Tình Yêu. Vườn hoa Le Jardin D’Amour mang phong cách Pháp với 9 chủ đề, gắn với những câu chuyện thú vị.

Bản đồ Bà Nà Hills
Vị trí của vườn hoa tình yêu.

Tại đây, hội tụ vô số vẻ đẹp rực rỡ của muôn hoa như tulip, hoa hồng, hoa xác pháo, hoa đào chuông,… khiến cho Bà Nà thêm lung linh, lãng mạn. Đây cũng chính alf địa điểm “sống ảo” yêu thích của các bạn trẻ.

+ Quảng trường Nhật Thực

Đây là địa điểm mới được đưa vào bản đồ Bà Nà Hills Đà Nẵng. Quảng Trường Nhật Thực được ví như mảnh ghép hoàn hảo của Bà Nà. Nơi giao thoa giữa Vương quốc Mặt trăng và Vương quốc Mặt trời.

Bản đồ Bà Nà Hills
Quảng trường Nhật Thực – Tọa độ mới trên bản đồ Bà Nà Hill

Đến với khu vực này, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào một chuyến du hành nào đó. Ngoài mây, trời, núi non trữ tình, ánh mặt trời lung klinh thì ở đây còn có nhà hàng với nền ẩm thực đặc sắc cho du khách tha hồ trải nghiệm.

+ Lâu đài Mặt Trăng

Cùng với Quảng trường Nhật Thực, Lâu đài Mặt Trăng cũng là tọa độ mới toanh trên bản đồ Bà Nà Hills mới nhất. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những cảm xúc và trải nghiêm đáng nhớ.

Bản đồ Bà Nà Hills
Lâu đài Mặt Trăng – nơi mang đến cho du khách nhiều cảm xúc khác biệt.

Tại đây, du khách sẽ được đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích huyền bí. Được mãn nhãn với những công trình kiến trúc độc đáo, bí ẩn như hang Rồng, Quảng trường Ánh Trăng,…

+ Khu vui chơi Fantasy Park

Bản đồ Bà Nà Hills còn có công viên Fantasy Park – một trong những khu vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam và cực kỳ hiện đại. Fantasy rộng hơn 21.000m2, hiện hội tụ hơn 100 trò chơi trong nhà và ngoài trời, từ cảm giác nhẹ đến trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh.

Bản đồ Bà Nà Hills
Bên ngoài của khu vui chơi Fnatasy Park.

Chẳng hạn như tháp rơi tự do, khu thần tiên, công viên khủng long, đường đua thế kỷ, xem phim 2D, 3D,… Tất cả đang chờ du khách đến khám phá và trải nghiệm.

>> Chia sẻ: Khu vui chơi Fantasy Park Bà Nà Hills có gì hấp dẫn?

Hướng dẫn khám phá bản đồ Bà Nà Hills mới nhất trọn vẹn

Như đã thấy, núi Bà Nà cực rộng và gồm nhiều khu vực với vô số điểm để tham quan. Nếu chưa tới đây lần nào và không có bản đồ Bà Nà Hill 2023 rất khó có thể trải nghiệm trọn vẹn nơi này. Do đó, Sơn Trà Travel sẽ hướng dẫn bạn tham quan nhé!

Di chuyển đến Bà Nà Hills

Đầu tiên, từ trung tâm thành phố Đà Nẵng, du khách sẽ lựa chọn loại phương tiện phù hợp và bắt đầu di chuyển theo tuyến đường: đường Duy Tân – Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Tri Phương – Điện Biên Phủ – Tôn Đức Thắng/QL1A – Bà Nà – Suối Mơ để lên Bà Nà.

Bản đồ Bà Nà Hills
Con đường dẫn lên khu du lịch Bà Nà.

Thực ra, du khách cũng có thể đi theo hướng dẫn của bản đồ Bà Nà Hills trên điện thoại theo hướng đường QL14A hoặc DT602. Nhưng đây là tuyến ngắn nhất và cũng dễ đi nhất được nhiều người lựa chọn.

Mua vé cáp treo Bà Nà Hills

Sau khi đặt chân đến khu vực chân núi, du khách sẽ gửi xe và mua vé tại quầy gần cổng vào. Giá vé là 850.000 VNĐ/người lớn và 700.000 VNBĐ/trẻ em. Hoặc du khách có thể đặt vé trước tại Đà Nẵng để khỏi mất công xếp hàng chờ đợi.

Bản đồ Bà Nà Hills
Mua vé cáp trước khi lên cáp treo.

Bắt đầu lộ trình tham quan Bà Nà

Cầm tấm vé trên tay, du khách sẽ bắt đầu lộ trình tham quan Bà Nà theo bản đồ Bà Nà Hiills, cụ thể:

 • Di chuyển tới Ga Hội An, lên cabin để đi cáp treo lên khu vực Cầu Vàng.
 • Sau khi tham quan cầu Vàng, du khách sẽ đi tàu hỏa từ Ga Le Jardin – Ga D’amour để tham quan: Chùa Linh Ứng Bà Nà, Vườn hoa Tình Yêu, hầm rượu Debay.
Bản đồ Bà Nà Hills
Bắt đầu đi cáp treo khám phá Bà Nà.
 • Từ khu tâm linh, du khách đi bộ tới khu vực Ga Debay để đi cáp treo lên đỉnh núi, tới với khu làng Pháp. Tham quan làng Pháp, vui chơi ở công viên Fantasy Park, bảo tàng tượng sáp (chi phí tự túc 100.000 VNĐ/người).
 • Du khách sẽ leo bộ để tham quan Đền Lĩnh Chúa Linh Từ, Trú Vũ Trà Quán – Những địa điểm cũng được nhắc đến trong bản đồ khu du lịch Bà Nà Hill.
 • Sau khi thăm thú hết tất cả các địa điểm nổi bật của Bà Nà. Du khách đi bộ tới Ga L’indochine để đi cáp treo xuống núi.

Hành trình tham quan Bà Nà thường sẽ kéo dài trong ngày, bắt đầu từ sáng và kết thúc vào buổi chiều. Du khách nhớ sắp xếp thời gian trải nghiệm nhé!

Đi tour Bà Nà có cần quan tâm đến bản đồ Bà Nà Hills không?

Bà Nà Hills là một khu du lịch nổi tiếng và thu khách. Để khám phá thiên đường này du khách có thể tự túc. Bên cạnh đó thì vẫn có nhiều người chọn đi tour từ các công ty lữ hành trên địa bàn thành phố.

Nếu tự túc bạn phải sắp xếp, chuẩn bị mọi thứ thì đi tour lại hoàn toàn trái ngược. Trong tour Bà Nà Hills 1 ngày sẽ bao trọn gói mọi thứ từ A – Z gồm: xe đưa đón, vé cáp, ăn buffet trưa, hướng dẫn viên,… Đặc biệt là bạn không cần phải quan tâm đến bản đồ Bà Nà Hills bởi vì:

Bản đồ Bà Nà Hills
Đi tour, sẽ có hướng dẫn viên hướng dẫn cho du khách.

+ Tour Bà Nà đã có xe đưa đón tận chỗ, du khách không cần tìm kiếm bản đồ vị trí hay cách di chuyển đến cổng khu du lịch.

+ Tour đã có lịch trình tham quan sẵn với thứ tự các địa điểm từ dưới lên cao. Đảm bảo du khách sẽ không bỏ sót bất kỳ điểm đến nổi tiếng nào.

+ HDV của tour sẽ hướng dẫn du khách di chuyển từ các ga, tuyệt đối không có trường hợp đi lạc hay sai ga.

+ Sau khi kết thúc tour, xe của công ty đón và đưa du khách về lại trung tâm thành phố Đà Nẵng đúng điểm đón ban đầu.

Chỉ 1.230.000 VNĐ/người lớn và 950.000 VNĐ/trẻ em. Du khách sẽ trải nghiệm một chuyến đi tron vẹn, vui vẻ. Nếu chưa có kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills, hãy đăng ký để tận hưởng.

Giải đáp các câu hỏi thắc mắc về bản đồ Bà Nà Hills mới nhất

Như đã nói ở trên, bản đồ du lịch Bà Nà Hill rất có công dụng. Nhất là trong trường hợp du khách lần đầu đến đây. Một số thắc mắc về vấn đề này sẽ được Sơn Trà Travel giải đáp ngay sau đây:

Bản đồ khu du lịch Bà Nà Hill có bản giấy không?

Câu trả lời là có nhé. Bản đồ tham quan Bà Nà Hill thường được cấp ở quầy vé ở cổng. Khi mua vé, bạn hãy hỏi nhân viên để lấy bản đồ. Yên tâm là miễn phí, mỗi du khách thường sẽ nhận 1 tờ (nếu có nhu cầu).

Bản đồ Bà Nà Hills
Sơ đồ Bà Nà có bản đồ giấy nhé mọi người.

Bản đồ Bà Nà Hills có dễ hiểu không?

Bản đồ giấy được in chi tiết với gồm đầy đủ các khu vực, các ga, điểm tham quan, vui chơi, nhà hàng, khách sạn,… Rất nhiều thông tin, hình ảnh minh họa đi kèm, giúp bạn dễ dàng hình dung và sắp xếp kế hoạch.

Nếu đi hết các điểm trong bản đồ Sun World Bà Nà Hills mất bao lâu?

Theo tìm hiểu của Sơn Trà Travel thấy, để khám phá hết những điểm nổi bật nhất trên bản đồ Bà Nà Hills thì sẽ mất ít nhất là 1 ngày, sáng đi chiều về. Tuy nhiên để có thể thoải mái tham quan và vui chơi mà không bị gấp gáp, cũng như tránh bỏ sót địa điểm nào. Bạn nên tham khảo kỹ bản đồ và đi theo hướng dẫn trên từ dưới lên cao nhé.

Bản đồ Bà Nà Hills
Để tham quan hết các điểm trong bản đồ phải cần ít nhất 1 ngày.

Kinh nghiệm tham khảo bản đồ Bà Nà Hills mới nhất

Sơ đồ Bà Nà Hill sẽ bao quát được vị trí của tất cả các ga, các khu vực từ chân núi đến đỉnh núi, các điểm tham quan. Từ đó giúp bạn dễ dàng nắm bắt tổng thể về khu du lịch. Tuy nhiên, khi sử dụng bản đồ cần lưu ý:

 • Sau khi vào cổng, bạn đừng quên tham khảo qua bản đồ để lựa chọn những điểm tham quan nổi bật nhất, từ đó lên lịch trình khám phá phù hợp.
 • Nếu không lấy được bản đồ giấy, bạn có thể truy cập vào trang web banahills.sunworld.vn để cập nhật bản đồ các khu vực.
Bản đồ Bà Nà Hills
Nhớ đánh dấu các điểm cần đi nhé.
 • Bạn hãy sử dụng một cây bút để đánh dấu thứ tự những điểm sẽ đi cũng như vị trí các ga, tránh bị lạc.
 • Trường hợp xem bản đồ Bà Nà Hills mà vẫn không hiểu hoặc chưa thể hình dung được nên bắt đầu từ đâu. Bạn nên đăng ký tour để có hướng dẫn viên hướng dẫn cụ thể và dẫn bạn đi tham quan.

Với tấm bản đồ Bà Nà Hills, việc khám phá thiên đường du lịch này đã dễ dàng hơn nhiều. Du khách có thể tự tin khám phá mà không cần phải lo lắng về cách di chuyển hay bỏ lỡ điểm nào. Hãy tham khảo để chuyên đi của mình được trọn vẹn nhất nhé!

XEM THÊM:

Tuyết Nhi – Dulichsontra.com

4.2/5 - (27 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *