Dulichsontra.com là website thuộc quyền sở hữu của công ty cổ phần Du Lịch Sơn Trà Travel – một trong những công ty lữ hành uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, chuyên cung cấp tour du lịch, và khách sạn tại Đà Nẵng. Ngoài ra còn một số dịch vụ du lịch như thuê xe máy, cung cấp vé tham quan các địa điểm du lịch Đà Nẵng mới nhất hiện nay.

Sơn Trà Travel - Công ty du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng
Sơn Trà Travel – Công ty du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng

Hiện tại công ty đang có hình thức đặt cọc và booking chung cho tất cả các dịch vụ. Cụ thể như sau:

THANH TOÁN TOUR DU LỊCH

Khi khách hàng đặt tour, chỉ cần cung cấp số điện thoại và địa chỉ đón cụ thể ở Đà Nẵng để nhân viên lưu thông tin gửi cho hướng dẫn viên du lịch để thống nhất thông tin ngày khởi hành.

Vào ngày đi, quý khách sẽ được hướng dẫn viên liên hệ trước 30 phút và tiến hành trải nghiệm tour. Sau khi hoàn tất tour du lịch, quý khách sẽ thanh toán cho hướng dẫn viên. Hoặc quý khách có thể thanh toán trước cho công ty qua số tài khoản của công ty để giữ chỗ, đặc biệt là những ngày cuối tuần.

Trường hợp quý khách đã đặt tour, nhưng vì lý do cá nhân nên muốn hủy vé: Quý khách phải báo trước ít nhất 1 ngày. Trường hợp các tour đặt riêng hay có xuất ăn thì trước khi hủy vui lòng liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.

HÌNH THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0961 650 450 hoặc để được hướng dẫn nhanh nội dung chuyển khoản cũng như thông tin thanh toán nhé. Quý khách có thể gửi email sontratraveldanang@gmail.com nếu cần hỗ trợ hoặc liên hệ công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SƠN TRÀ TRAVEL

Văn phòng: 64 Nguyễn Đăng Tuyến, Thọ Quang, Sơn Trà Đà Nẵng
 Hotline : 0961 650 450
 Mail : sontratraveldanang@gmail.com
 Website: www.dulichsontra.com