Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty du lịch Sơn Trà Travel tự hào đã trở thành một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu Đà Nẵng. Song song với việc không ngừng xây dựng và duy trì một môi trường làm việc tích cực, chuyên nghiệp. Sơn Trà Travel hơn ai hết hiểu rõ đội ngũ nhân sự đóng vai trò hết sức quan trọng cho sự vượt tiến của công ty.

tuyển dụng du lịch Sơn Trà Travel

Công ty luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi cũng nhu là tài sản quý giá và đã xây dựng một đội ngũ nhân sự sáng tạo, nhiệt huyết và đặc biệt là tính chuyên nghiệp cao, chu đáo. Mục tiêu tuyển dụng của công ty là sẵn sàng chào đón những ai có nhu cầu làm việc trong ngành du lịch, trong môi trường năng động và hiệu quả. Muốn phát huy hết những kiến thức và khả năng của bản thân.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, kịp thời nhất. Sơn Trà Travel luôn chú trọng đào tạo, phát huy nguồn nhân lực thông qua việc tuyển dụng thường xuyên.

Nếu bạn đang cần một công việc chuyên môn, muốn gia nhập công ty của chúng tôi. Hãy mạnh dạn liên hệ đến số 0961 650 450 hoặc gửi CV về địa chỉ: sontratraveldanang@gmail.com để được hẹn lịch phỏng vấn và đi làm ngay.