Chính sách bảo mật

Với phương châm “Uy Tín trên hết”. Vì thế ngoài các chính sách đi kèm trong mỗi tour. Sơn Trà Travel cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của tất cả khách hàng.

  • Thông tin cá nhân: Các thông tin của quý khách như: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, email… Chúng tôi lấy chỉ nhằm xác nhận việc mua tour của quý khách và sẽ hiển thị chúng trên vé điện tử. Đồng thời Sơn Trà Travel cũng sử dụng thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những thông tin khuyến mãi, những sự kiện, ưu đãi đặc biệt nếu được sự đồng ý. Tất cả sẽ được giữ mật và không tiết lộ cho bên thứ ba.
  • Thông tin tài khoản: Đây là thông tin đặc biệt quan trọng, nó sẽ được công ty và bên thứ 3 áp dụng biện pháp bảo mật với độ an toàn cao nhất nhằm không làm ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.
  • Kê khai và truy xuất thông tin cá nhân: Quý khách có thể điền thông tin của mình vào những mục cần thiết mà công ty yêu cầu. Đồng thời cũng có thể chỉnh truy cập và chỉnh sửa chúng theo các liên kết mà bên công ty cung cấp.

===================================

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SƠN TRÀ TRAVEL

Văn phòng: 64 Nguyễn Đăng Tuyến, Thọ Quang, Sơn Trà Đà Nẵng
 Hotline : 0961 650 450
 Mail : sontratraveldanang@gmail.com