CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Website Sơn Trà Travel cung cấp những dịch vụ nào?

Là một công ty du lịch, Sơn Trà Travel cung cấp đầy đủ các dịch vụ du lịch đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của du khách, bao gồm:

  1. Tour du lịch Đà Nẵng: Tour Bà Nà Hills, tour Núi Thần Tài, tour Ngũ Hành Sơn – Hội An, tour Cù Lao Chàm, tour Huế, tour Vinpearl Land Nam Hội An,…
  2. Vé tham quan các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng và một số điểm đến lân cận.
  3. Phòng khách sạn tại Đà Nẵng, Hội An, Huế,…
  4. Giới thiệu các món đặc sản ngon, tư vấn địa chỉ ăn uống, mua sắm.
  5. Thuê xe máy và xe du lịch.
Website chính thức của Sơn Trà Travel là gì?

Sơn Trà Travel có website chính thức là https://dulichsontra.com/. Chỉ cần truy cập vào trang web này, bạn sẽ tìm thấy được nhiều dịch vụ như đã nói ở trên và các thông tin hữu ích về du lịch.

Giá tour tại Sơn Trà Travel thấp hơn các đơn vị khác thì liệu có chất lượng không?

Giá tour của Sơn Trà Travel luôn thấp hơn các công ty khác. Điều này không có nghĩa là chất lượng dịch vụ kém chất lượng. Với thâm niêm làm việc lâu năm, hợp tác với nhiều đối tác nên luôn nhận được mức chiết khấu cao. Từ đó mức giá đến với khách hàng cũng thấp hơn. Yên tâm trải nghiệm nhé, đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng.

Làm sao để có thể cập nhật tin tức kịp thời từ Sơn Trà Travel?

Ngoài website dulichsontra.com, công ty còn có Fanpage là Du Lịch Sơn Trà – Dulichsontra.com. Bạn có thể like trang này để nhận các thông tin về địa điểm, khuyến mãi,… kịp thời. Hoặc cũng có thể vào trực tiếp trang để xem nhé!

Nếu có các yêu cầu đặc biệt thì ghi chú hoặc thông báo ai để được hỗ trợ?

Các yêu cầu đặc biệt như: tổ chức tour riêng không ghép đoàn, tour combo trọn gói, đặt phòng khách sạn ở tầng cao, đẹp; giao vé tham quan tận nơi,… thì có thể nhắn qua Fanpage của Sơn Trà Travel hoặc gọi điện đến số hotline: 0961 650 450 hoặc nhắn Zalo.

Một cách khác là gửi thư qua gmail: sontratraveldanang@gmail.com nhưng cách này sẽ hồi đáp lâu hơn một chút.

Sơn Trà Travel có nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản không?

Nếu đặt các dịch vụ từ Sơn Trà Travel như tour du lịch, phòng khách sạn hay thuê xe. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại địa chỉ: 64 Nguyễn Đăng Tuyển, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hoặc thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng riêng của công ty.

Toàn bộ thông tin về tài khoản thanh toán, hình thức thanh toán, quý khách có thể tham khảo ở bài viết sau: https://dulichsontra.com/chinh-sach-thanh-toan