Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp và lý tưởng nhất trong năm?

Đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp là thắc mắc của không ít du khách khí đang có ý định khám phá thành phố đáng sống.Đà Nẵng có thời tiết giao thoa giữa 2 miền Bắc và Nam nên có sự đặc trưng khác biệt. Nếu chưa chọn được thời điểm, hãy tham khảo gợi ý này của Sơn Trà Travel.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng vào mùa hè sẽ có rất nhiều du khách đến du lịch

Du lịch Đà Nẵng mùa nào – Đặc trưng thời tiết ở Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm ở Trung Bộ Việt Nam vì vậy khí hậu ở đây thuộc nhiệt đới gió mùa. Nhiệt độ trung bình trong năm Đà Nẵng khoảng 25,6 độ. Còn nền nhiệt Đà Nẵng cao nhất tầm khoảng 29,3 đô và thấp nhất là 21.1 độ. Vì vậy thời tiết Đà Nẵng rất đặc trưng và chia theo 2 mùa.

Đà Nẵng sẽ có 2 mùa rõ rệt đó là mùa khô và mùa mưa. Thông thường du khách sẽ đi du lịch Đà Nẵng vào mùa hè. Bởi vì thời tiết lúc này nắng nóng, khách du lịch có thể đến đây tắm biển, vui chơi và tham quan các địa điểm du lịch khác một cách thuận tiện.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào lý tưởng nhất?

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Thực chất đây là câu hỏi cũng rất khó trả lời vì mỗi mùa đều có nét đặc trưng và nét hấp dẫn riêng của từng mùa. Khi muốn quyết định thành phố này du lịch, thì bạn cần tìm hiểu đặc điểm của từng tháng và từng mùa.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Đà Nẵng mỗi mùa đều có một nét đẹp riêng, tuỳ vào mỗi người cảm nhận

Vì mỗi người sẽ có sở thích, mong muốn và nhu cầu riêng vì vậy nên xem trước thời tiết và lượng khách du lịch đến đây để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé.

 Mùa du lịch cao điểm ở Đà Nẵng là khi nào?

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng mùa cao điểm sẽ bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 8

Mùa du lịch cao điểm của Đà Nẵng sẽ bắt đầu vào tháng 5 đến tháng 8. Lúc này cũng là thời gian vào mùa khô của Đà Nẵng, mùa khô bắt đầu từ cuối tháng 12 đến tháng 8.

Thời tiết vào mùa cao điểm Đà Nẵng sẽ khá dễ chịu, vào buổi trưa lúc này nền nhiệt sẽ cao lên nên lúc này trời sẽ hơi nóng. Nếu được chọn du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất thì chắc có lẽ là mùa cao điểm này.

Du lịch Đà Nẵng mùa thấp điểm rơi vào tháng mấy

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng mùa thấp điểm bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Mùa du lịch thấp điểm của Đà Nẵng sẽ rơi vào tháng 9 đến tháng 11. Vì mùa này thời tiết Đà Nẵng vào mùa mưa, trời sẽ rất ít nắng nên mùa này khách du lịch cũng ít đến đây tham quan. Nếu du khách đến đây vào mùa thấp điểm thì đa số sẽ là nghỉ dưỡng thư giản, ít đi ra ngoài.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào tiết kiệm nhất

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tiết kiệm nhất đó là vào mùa mưa

Nếu bạn muốn đi du lịch Đà Nẵng tiết kiệm, thì chắc có lẽ là là mùa mưa. Vào mùa này các hãng hàng không sẽ tung ra những vé giá rẻ, để du khách có thể săn những chiếc vé có thể là thấp hơn rất nhiều so với đi mùa cao điểm.

Vì vậy chi phí sẽ được tiết kiệm một khoản. Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất? Nếu bạn yêu thích lãng mạn, thơ mộng thì chắc đây có lẽ là mùa đẹp nhất đối với bạn.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Khám phá du lịch các mùa ở Đà Nẵng

Dưới đây cùng dulichsontra khám phá du lịch Đà Nẵng tháng nào đẹp nhất? Và những tháng đó có những điểm gì thu hút và nổi bật nhé.

Vẻ đẹp mùa xuân khi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất? Mùa xuân là mùa mà ai cũng thích. Mùa cây lá đâm trồi nảy lộc, hoa thì thi nhau đua nở, gia đình được hội tụ sum vầy cùng kể nhau nghe những chuyện năm cũ đã qua. Và đón chào một năm mới đến.

Đường phố thì tấp nập đông đúc vậy du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Có phải mùa xuân không, muốn biết thì cùng dulichsontra khám phá vẻ đẹp mùa xuân tại Đà Nẵng nhé.

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 1

 du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 1 với sắc xuân đang đến

 Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Du lịch Đà Nẵng tháng 1, tháng này thời tiết Đà Nẵng bắt đầu vào mùa khô, nhưng nền nhiệt độ rất thấp. Nhưng thời tiết mùa này rất dễ chịu ít mưa, nắng ấm vào ban ngày buổi tối thời tiết hơi se lạnh.

Bạn có thể vui chơi thoải mái, buổi tối nhớ giữ ấm cơ thể để không bị cảm lạnh. Tháng này sẽ có rất nhiều hoạt động vui nhộn như bắn pháo hoa, countdown, các lễ hội âm nhạc…

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 2

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 2 với nhiều hoạt động lễ hội hấp dẫn

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Tháng 2 cũng xem như là khoảng thời gian lý tưởng để đi du lịch, khám phá Đà Nẵng. Tháng này gần với thời gian sắp tết nên không khí vô cùng, mát mẻ, dễ chịu, phù hợp với việc tham quan vui chơi, đi lễ chùa…

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 3

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 3 thời tiết lý tưởng để đến du lịch

Du lịch Đà Nẵng mùa nào? Đối với Đà Nẵng có lẽ tháng 3 là mùa đi du lịch lý tưởng nhất. Không còn cái hơi se lạnh nữa, thời tiết lại không quá nóng, trời thì gió mát trong xanh. Thời điểm này rất thích hợp để tắm biển ngắm mặt trời mọc và hoàng hôn buông xuống trên bãi cát trắng mịn.

Tham khảo thêm những địa điểm vui chơi về đêm Top 19+ điểm sôi động khi Đà Nẵng về đêm không thể bỏ qua

Khám phá du lịch Đà Nẵng cùng mùa hè lý tưởng

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Mùa hè đây chắc chắn là mùa lý tưởng để đi du lịch, đây cũng là mùa khách du lịch đổ về Đà Nẵng rất đông và náo nhiệt. Cùng dulichsontra tìm hiểu mùa hè nhộn nhịp của thành phố nhé.

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 4

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 4 có lễ hội cầu Ngư của những người dân đi đánh bắt

Thời tiết Đà Nẵng tháng 4 khá là ấm áp, nhiệt độ dao động từ khoảng 23 độ đến 30 độ. Thỉnh thoảng sẽ có những cơn gió mạnh và sẽ có mưa nhưng rất thấp. Khi đến du lịch Đà Nẵng tháng 4 bạn có thể tham gia một số lễ hội vui chơi hấp dẫn như lễ hội Cầu Ngư.

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 5

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 5 thời tiết khá đẹp để vui chơi tham quan những địa điểm ngoài trời

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Đến với Đà Nẵng tháng 5 bạn sẽ có trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những tháng còn lại. Thời tiết tháng này khá là đẹp, bạn có thể chiêm ngưỡng danh lam thắm cảnh ở đây đẹp say đắm lòng người. Cùng những sự kiện độc đáo và ấn tượng.

Tham khảo thêm Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tự túc 2023: Ở Đâu, Ăn Gì, Chơi gì?

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 6

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 6 tháng này thích hợp cho những hoạt động dưới biển như lượn cano trên biển, lặn ngắm san hô

Du lịch tháng 6 bạn có thể đến đây lặn ngắm san hô với những sắc màu rực rỡ. Bạn có thể đến những ngôi chùa nổi tiếng cầu duyên cho mình.

Tháng này rất phù hợp để bạn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi ngoài trời, như leo núi, trèo sup, lướt sóng trên biển… Rất nhiều hoạt động trên biển thú vị và vui nhộn đang chờ bạn khám phá.

Tham khảo thêm Lịch trình du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm tự túc siêu hấp dẫn

Có hẹn với mùa thu Đà Nẵng lãng mạn

Mùa thu chắc rất hẳn nhiều bạn rất yêu thích. Những chiếc lá vàng bắt đầu rơi rụng trên đường, những cơn gió mát bắt đầu nhè nhẹ thổi qua. Mùa thu đến giống như một nốt trầm ngâm nghỉ xả hơi vì một mùa hè sôi động đã đi qua.

Nhưng mùa này du lịch Đà Nẵng vẫn chưa hạ nhiệt, du khách vẫn đến đây khám phá và tham quan rất nhiều. Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Cùng xem mùa thu đem đến những gì nhé.

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 7

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 7 thích hợp cho việc nghỉ dưỡng và thưởn thức các món ăn hải sản tại đây

Tháng 7 đây là tháng cuối cùng của kết thúc mùa khô ở Đà Nẵng. Nhưng nền nhiệt độ của tháng này vẫn rất cao từ 25 đến 35 độ và đôi lúc có những cơn rào nhỏ đi ngang qua.

Đối với một số du khách thì du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp thì có nhiều người nói rằng đó là tháng 7. Tháng này du khách sẽ du lịch tại các bãi biển và thưởng thức những món ăn đặc sản tươi sống, ngon, bổ dưỡng.

Tham khảo thêm những địa điểm lưu trú top 41 khách sạn Đà Nẵng giá rẻ gần biển, trung tâm có bể bơi riêng

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 8

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 8 hoạt động vui chơi vẫn diễn ra bình thường, nhiệt độ vẫn ở mức nền nhiệt cao

Đà Nẵng vào tháng 8, tháng này là tháng Đà Nẵng sẽ bắt đầu vào mùa mưa với lượng mưa cũng chưa nhiều, vẫn có những ngày nắng xen kẽ. Nhiệt độ trung bình vẫn là mức 25 đến 35 độ.

Do ảnh hưởng từ gió biển nên những con mưa thường kèm theo gió mạnh. Nhưng mà tháng này bạn vẫn có thể tắm biển, tham gia các hoạt động ngoài trời khác và vẫn thuận tiện trong việc di chuyển tham quan.

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 9

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 9 thời tiết mát mẻ nắng không quá gắt

Tháng 9 lượng mưa tháng nào rất nhiều, trong một tháng sẽ có gần hơn 10 ngày mưa. Nền nhiệt độ bắt đầu giảm so với tháng 8, nhiệt độ chỉ còn từ 24 đến 32 độ.

Với tháng này bạn vẫn có thể tham quan những dam lam thắm cảnh nổi tiếng và nghỉ ngơi tại nơi mình đang lưu trú, hoặc những resort cao cấp. Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Nhiều du khách vẫn lựa chọn tháng 9 vì tháng này thời tiết không còn nắng gắt quá nhiều.

Gợi ý thêm Du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm chi tiết cho người lần đầu

Du lịch Đà Nẵng lúc tiết trời sang đông

Thời tiết mùa đông chắc hẳn nhiều người sẽ không thích. Vì mưa kéo dài liên tục từ ngày này sang ngày khác. Vẫn có những ngày nắng len lỏi trong những mưa nhưng mà rất ít. Nhưng nếu bạn muốn đi du lịch tiết kiệm thì lựa chọn thời tiết sang đông cũng rất hợp lý. Vì lúc này giá vé máy bay khá rẻ so với mùa cao điểm.

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 10

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 10 không khí sẽ dịu mát hơn và mưa nhiều ngày nên xem trước thời tiết trước khi đi du lịch đến đây

Bắt đầu từ tháng 10 trở đi những cơn mưa bắt đầu kéo dài và nặng hạt hơn. Với số ngày mưa lên đến 20 ngày vì mưa nhiều nên nhiệt độ tháng 10 sẽ dịu hơn so với những tháng còn lại. Không khí ngày càng ẩm và mưa ngày càng dày đặc hơn, nên sẽ gây ảnh hưởng đến một số hoạt động ngoài trời.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Mùa nào đối với những bạn đang tìm kiếm một địa điểm nghỉ ngơi, đi xa nơi mình sống thì đây cũng là tháng lý tưởng dành cho các bạn.

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 11

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 11 dành cho những bạn yêu thích sự nhẹ nhàng, thơ mộng

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Du lịch Đà Nẵng tháng 11 sẽ phù hợp cho những bạn yêu thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng, tìm đến một nơi yên tĩnh với không khí mát mẻ dễ chịu.

Tháng này từ vé máy bay đến phòng khách sạn lưu trú cũng tìm kiếm được dễ dàng, đặc biệt là giá rẻ hơn so với những tháng còn lại. Tháng này là tháng gần cuối của mùa mưa, nên những cơn mưa sẽ giảm dần không còn mưa liên tục như những tháng đầu mùa. Bạn có thể yên tâm khám phá và trải nghiệm.

+ Du lịch ở Đà Nẵng vào tháng 12

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng tháng 12 mưa bắt đầu giảm dần, nhiệt độ thấp vào buổi tối

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Tháng 12 là tháng cuối cùng của mùa mưa, vì vậy thời tiết rất dễ chịu giống như thời tiết mùa thu Hà Nội vào Đà Nẵng vậy.

Buổi sáng sớm vào tháng này sẽ xuất hiện sương mù, đến khoảng 8h sáng thì trời bắt đầu hửng nắng. Về chều thì nắng nhẹ hơn và đôi khi có thể xuất hiện những cơn mưa bất chợt, buổi tối nhiệt độ giảm dần thời tiết bắt đầu lạnh hơn so với ban ngày nên bạn nhớ bảo cơ thể tránh bị nhiễm lạnh nhé.

Mùa nào đi Đà Nẵng đẹp nhất? Ăn gì ngon?

Đà Nẵng có rất nhiều món đặc sản ngon, nổi tiếng như là bánh xèo, mì quảng, bún mắn…. Đến Đà Nẵng tất nhiên không thể bỏ qua những món đặc sản này rồi, ăn vào là nhớ mãi không thể nào quên và nhầm lẫn với nơi khác được.

Những món ngon nên thử ở Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Đà Nẵng không chỉ có những bãi biển đẹp, mà món ăn nơi đây cũng hấp dẫn không kém. Ẩm thực nơi đây rất phong phú và đa dạng, đến đây không thể khám phá những món ngon hấp dẫn tại Đà Nẵng được. Dưới đây là một số món ngon nên thử khi đến Đà Nẵng

  • Mì Quảng
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Mì quảng Đà Nẵng món ăn đặc sản món ăn khi tới Đà Nẵng không thể bỏ qua

Đây là món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng, mì quảng là một trong những món đứng đầu trong mọi danh sách món ngon phải ăn khi đến Đà Nẵng. Một tô mì quảng gồm có thịt heo, tôm, trứng, bánh tráng nướng, lạc rang ăn kèm cùng với lèo được hầm từ xương và kèm theo rau sống.

Gợi ý địa điểm Top 12 Quán Mỳ Quảng Đà Nẵng Ngon Nức Tiếng Giá Chỉ Từ 20k

  • Bún mắm nêm
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Bún mắm nêm Đà Nẵng, nước mắn đặc biệt chỉ có ở miền Trung

Gợi ý những địa điểm bún Mắm Đà Nẵng – Top 15 Quán Bán Ngon Bá Cháy Ăn Là Thèm

Món này một khi du khách đã ăn thì sẽ nhớ mãi nhất là hương vị của mắn nêm. Nhờ loại nước mắn này khiến món ăn trở nên đậm vị và hấp dẫn hơn. Món này có thành phần là bún, thịt heo, rau sống, mắm nên rồi cùng nhau trộn lại với nhau.

  • Bún chả cá
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Bún chả cá Đà Nẵng có mùi vị thanh ngọt, khi ăn bún chả cá người ta thường cho thêm mắm ruốc để bún đậm vị hơn

Món ăn này tuy ở Hà Nội cũng có, nhưng khi đến Đà Nẵng bún chả cá này sẽ mang hương vị khác. Đây cũng được xem như là món đặc sản của miền Trung.

Khi ăn bạn sẽ thấy tô bún có hương vị thanh ngọt, nước lèo không đậm mùi mắm mà lại còn có rất nhiều topping. Khi ăn bún chả cá người ta thường thêm mắm ruốc, để món ăn được đậm đà hơn.

Tham khảo thêm bài viết Điểm danh 18 quán bún chả cá Đà Nẵng ngon quên lối về

  • Bánh tráng cuốn thịt heo
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Bánh tráng cuốn thịt heo ăn một lần là nhớ lại chỉ muốn ăn thêm

Bánh tráng cuốn thịt heo đây là món hầu như ai đến Đà Nẵng thưởng thức rồi, sẽ bị nghiện món này. Bánh tráng cuốn thì mỏng thơm mùi gạo, tiếp theo là miếng thịt heo ba chỉ thơm ngon béo ngậy.

Ăn kèm cùng các loại rau sống, và dưa chuột chấm chấm cùng nước chấm sánh mịn. Một khi ăn vào chỉ có mê thôi, mê không lối thoát vì món này rất hấp dẫn.

Tham khảo thêm địa chỉ TOP 10 Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đà Nẵng Ngon Nhất bảo đảm chất lượng

  • Bánh xèo Đà Nẵng
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Bánh xèo Đà Nẵng đặc biệt nhất là nước chấm sệt sệt được làm từ lạc rang, vừng cùng một số nguyên liệu khác

Bánh xèo hầu như nơi nào cũng có, riêng bánh xèo Đà Nẵng thì lại rất khác. Bánh xèo Đà Nẵng được làm bằng tôm, thịt, giá đỗ bánh không quá mỏng, cũng không dày nhưng vẫn khiến người thưởng thức cảm thấy vừa miệng. Không quá to như những bánh vùng khác và chấm cùng nước chấm lạ miệng ăn kèm cùng các loại rau khiến bánh trở nên hấp dẫn hơn.

Mua đặc sản Đà Nẵng về làm quà

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Đà Nẵng được biết đến là vùng đất có rất nhiều những món đặc sản tươi ngon, vì đây là thành phố biển. Vì vậy các loại hải sản ở đây rất đa dạng như các loại hải sản khô, bánh ngọt và nhiều loại mắm đặc trưng chỉ có miền Trung mới có.

  • Mực một nắng Đà Nẵng
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Mực một nắng Đà Nẵng tươi ngon, phơi 1 nắng

Mực một nắng Đà Nẵng chắc hẳn ai cũng biết, độ tươi ngon thì không phải bàn. Sau khi mực được làm sạch, sẽ được mang đi phơi qua 1 nắng rồi sao đó đóng bịch hút chân không. Để du lịch có thể vận chuyển dễ dàng hơn. Món này rất phù hợp để làm quà tặng gia đình, bạn bè, người thân.

Gợi ý địa điểm mua Mực Khô Đà Nẵng – Tiết Lộ 12 Địa Chỉ Bán Ngon Uy Tín Nhất

  • Mực sữa rim me
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Mực sữa rim me Đà Nẵng rất dễ kiếm tại các chợ Hàn và chợ Cồn

Mực sữa rim me món đặc sản này rất dễ tìm, bạn có thể thấy món này tại các chợ Cồn, chợ Hàn. Mực sữa kết hợp làm cùng các nguyên liệu như nước sốt me đặc, vừng và một số nguyên liệu khác. Món này có vị cay chua nhẹ và độ dai ngọt của mực.

  • Chả bò Đà Nẵng
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Chả bò Đà Nẵng là món đặc sản đặc biệt có thể biếu cho người thân

Chả bò Đà Nẵng có bề ngoài khá giống chả miền Bắc, nhưng khi ăn vào mùi vị hoàn toàn khác. Chả bò Đà Nẵng khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận được vị thịt 100%, không lẫn một hương vị khác ngoại trừ hạt tiêu và gia vị. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị cay nhẹ của tiêu và mùi thơm của chả và lá chuối bọc ở ngoài.

Gợi ý TOP 12 địa chỉ bán Chả Bò Đà Nẵng “loại 1” ngon nổi tiếng chất lượng

  • Bánh khô mè bà Liễu
Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Đặc sản bánh khô mè bà Liễu ngon, bổ, rẻ làm từ bột gạo và bột nếp cùng một số nguyên liệu khác

Bánh khô mè bà Liễu đây là món đặc sản nổi tiếng, đã từng được lên sóng tivi. Đây là món đặc sản rất thích hợp để làm quà biếu người thân, gia đình mà chưa biết mua gì.

Bánh vừa ngon, thơm bổ rẻ, bánh được làm từ bột nếp, bột gạo, gừng và mè, đường kính tất cả hoà quyện lại với nhau tạo nên hương vị đặc biệt.

Gợi ý thêm Top 10 siêu thị đặc sản miền Trung tại Đà Nẵng giá rẻ chất lượng, đảm bảo an toàn uy tín

 Du lịch Đà Nẵng mùa nào và cần chuẩn bị gì?

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Nếu bạn đi du lịch Đà Nẵng vào mùa khô nên chuẩn bị đem theo những bộ quần áo rộng rãi, thoải mái như quần đùi, áo phông rộng, dép tông lào, bikini nếu bạn tắm biển.

Còn nếu bạn đi du lịch vào mùa mưa, thì bạn nên đem nhiều quần áo hơn vì có thể đi những cơn mưa bất chợt sẽ làm bạn bị ướt. Và bạn cần đem theo 1 đến 2 chiếc áo lạnh để mang vì buổi tối, vì buổi tối nhiệt độ Đà Nẵng hạ nhiệt nên sẽ bị lạnh.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Chuẩn bị các đồ dùng cần thiết như thuốc men, đồ vệ sinh cá nhân và trang phục thích hợp

Bạn nên đem theo kem chống nắng, đồ dùng vệ sinh cá nhân, đồ dùng y tế và thuốc men, khăn tắm, khăn mặt. Đặc biệt là nên nhớ đem giấy tờ tuỳ thân, tiền mặt và thẻ ngân hàng để sử dụng nhé.

Một số mẹo nhỏ cho chuyến du lịch Đà Nẵng theo mùa trọn vẹn

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Khi đi du lịch Đà Nẵng, dulichsontra sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo nhỏ để cho chuyển du lịch trở nên trọn vẹn hơn.

Cập nhật tình hình dự báo thời tiết thường xuyên

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Cập nhập tình hình Đà Nẵng thường xuyên để có thể lên lịch trình hơp lí

Cập nhập thời tiết Đà Nẵng thường xuyên để xem ngày nào thời tiết sẽ có nắng, ngày nào thời tiết mưa. Để mang theo trang phục và phụ kiện cho hợp. Đặc biệt cập nhập tình hình thời tiết thường xuyên sẽ giúp bạn lên lịch trình dễ dàng hơn.

Ưu tiên những bộ quần áo thoải mái, hợp thời tiết

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Khi đi du lịch Đà Nẵng mùa hè nên lựa chọn quần áo thoải mái, và mang theo những chiếc đầm maxi dài để có thể thoải mái checkin tại biển cũng như những địa điểm tham quan khác. Nếu bạn có dự định muốn tắm biển thì nên chuẩn bị cho mình những bộ cánh bikini.

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Du lịch Đà Nẵng lựa chọn những trang phục thoải mái

Còn khi du lịch mùa đông bạn ưu tiên lựa chọn những bộ quần áo không quá bó sát vào người. Vì khi dính mưa quần áo sẽ dính vào da, gây cảm giác khó chịu và có khi gây ra tình trạng dị ứng da.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng càng sớm càng tốt

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp
Đặt vé máy bay Đà Nẵng sớm để tránh trạng hết vé máy bay

Du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp? Vào mùa cao điểm khi đi du lịch Đà Nẵng, đặt sát ngày có thể sẽ bị hết vé vì du khách đổ đến Đà Nẵng rất nhiều đặc biệt là mùa khô. Vì vậy nếu bạn có dự định đi du lịch đến đây, thì nên lên kế hoạch sớm để có thể đặt vé máy bay trước và có chỗ ngồi đẹp.

Trên đây là những tháng du lịch Đà Nẵng và một số lưu ý cũng như kinh nghiệm khi đi du lịch tại thành phố đáng này. Du lịch Đà Nẵng mùa đẹp? Tuỳ thuộc sở thích của mỗi người, sẽ thấy Đà Nẵng mỗi mùa đều có nét đẹp riêng và cuốn hút riêng.

Hạnh Đặng – dulichsontra.com

Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *