Intercontinental Resort đẳng cấp 5 sao cộng lớn nhất Đà Nẵng

Hotel intercontinental resort 5 sao đà nẵng nằm ngay khu vực tuyệt đẹp đà nẵng là vì bán đảo sơn trà , hotel đà nẵng không hề hay biết có gì để có thể chê được đối với khu resort này nhé

Hotel intercontinental Đà Nẵng

Trình làng về hotel intercontinental đà nẵng sun peninsula resort
Intercontinental da nang sun peninsula resort đà nẵng là một khu du lịch chất lượng cao đắt nhất ở nước ta và top ten tại asean. Với địa hình tựa lưng vào bán đảo sơn trà và được vây bọc bởi cảnh trí đẹp tuyệt vời với tổng thể toàn cảnh biển đông, chốn này vốn là nền tảng quân tầm quan trọng của mỹ trong giao tranh nước việt nam. Khách sạn rộng khoảng 3. 000 ha, được vây bọc bởi những bãi cát màu vàng caramel và nhiều gềnh đá đĩa được thế giới tự nhiên đẽo gọt kỹ lưỡng. Hơn thế nữa, những đoạn dốc nối từ bờ biển, lần theo sườn đồi, dẫn lên khu rừng già ngút ngàn. Bán đảo sơn trà đẹp đạt đến mức làm bất cứ người nào tới đây đều phải chấn động. Khu nghỉ mát chất lượng cao biệt lập với khoảng không rất tách mình của rừng núi nhiệt đới gió mùa tốt tươi và phong cảnh ngoạn mục trên khu vực biển đông, hòa nhập cùng nhau giữa trời và đất, khu nghỉ dưỡng sang trọng được thiết kế hợp mode trộn lẫn với kiến trúc cổ truyền của người dân chúng ta.

Khu du lịch này gồm có 180 phòng rộng, 5 villa nhìn đi biển với bể bơi riêng và một hàng hơn 20 phòng suites.

Khu ngẫm ngợi dưỡng này thuộc công ty inter continental hotels group ( ihg ) , một công ty kiểm soát và quản lý hotel đa quốc gia đứng đầu toàn cầu được mới quản trị khu du lịch này.

Intercontinental danang sun peninsula resort mở đầu tiếp đón khách hàng từ ngày 10-6-2012. Phòng loại phòng standard resort classic room ( rộng 70 m2 và hướng biển , có ban công và vật dụng tiện ích sang chảnh ) , internet không dây không lấy tiền ( chưa gồm có thuế gtgt và tiền phục vụ ). Nếu trang bị đi khám phá đà nẵng thì hạng phòng này là hạng phòng trước hết bạn cần liên tưởng đến nhé.
Kiểm tra thêm giá vé khu nghỉ mát bà nà hill olalani resort sheraton grand resort

Kiến trúc điển hình của nước ta tại intercontinental
Từng cụ thể được các người thiết kế kiến trúc sắp xếp nơi này như một chỉnh thể tuyệt đẹp và hoàn hảo, tựa một cuốn phim truyện ngắn gọn thể hiện lại sắc đẹp lãng mạn của kiến trúc và phong tục tập quán việt với cung đình huế cổ xưa, khu dân cư cổ hội an yên bình, đồng quê bắc bộ đằm thắm, dân dã. Khu du lịch intercontinental danang sun peninsula lập ra cảm nhận như đang được lạc vào một câu chuyện cổ tích có thực …

Khu nghỉ mát có 197 phòng và biệt thự được trải ra trên địa thế phân tầng và kết nối bởi tuyến cáp nam trâm. Có tổng số 4 tầng địa thế từ thấp dâng cao là biển , đất, trời và chốn bồng lai tiên cảnh. Lượng các khối nhà được xây dựng khan hiếm ở tầng biển và tăng trưởng mạnh

Theo độ cao. Tầng biển chỉ có các khối nhà không phụ thuộc, còn tầng đất có 4 khối nhà, mỗi tòa 4 phòng nghỉ. Tầng trời có 8 khối nhà và lên tới chốn bồng lai tiên cảnh thì con số này là 16. Thủ thuật này làm cho cả khu du lịch vốn đã rộng , nay lại càng phóng khoáng hơn, không bỏ phí ánh sáng và gió trời vốn có. Tại chốn bồng lai tiên cảnh – tầng cao kỷ lục, sử dụng xây dựng mái ngói lợp có chóp nghiêng lấy hứng thú từ những căn hộ cổ hội an. Các căn penthouse với mái ngói lợp thuần việt tiêu biểu trên nền trời bát ngát, đem đến cảm nhận thân mật.

Nội thất nổi bật cao cấp với sự phối hợp hòa hợp các điều phong tục tập quán tạo ra một sản phẩm mang tính đương đại trình bày qua những mặt hàng đồ gỗ, đồ gỗ nội thất và những sản phẩm mang tính nghệ thuật đã đem đến một nơi chốn tối tân gắn với phong vị đại dương tuy nhiên vẫn chứa nhiều tác nhân ngũ hành của xây dựng phương đông.

Intercontinental danang, công trình kiến trúc đã được tiến cử món quà ‘ best of the best ‘ , đây chính là món quà kiến trúc danh giá được coi là ‘ oscar kiến trúc ‘ năm châu, là một công trình kiến trúc được người thiết kế kiến trúc bill bensley dâng trọn nhiệt huyết. ông đã bỏ rất lâu và công lao tới những nơi nước việt nam để tìm hiểu và khám phá về phong tục tập quán, nghệ thuật kiến trúc của người dân nước mình. Chưa kể, trước đây, khu resort 5 sao đà nẵng này còn được nhận giải khu nghỉ mát cao cấp hàng đầu năm châu tại lễ trao giải world travel awards vào tháng mười hai/2014.

Các loại phòng ở hotel intercontinental sun peninsula resort

Villa vịnh bãi bắc

Diện tích 500m2 với 3 buồng ngủ, 3 bể bơi độc đáo, phòng khách to lớn và tầm nhìn phóng khoáng ra vịnh biển , không có khiếm khuyết cho các chuyến du lịch thanh thản tuyệt đối

Villa sang chảnh residence 3 phòng ngủ

Cảm nhận villa thượng hạng nhất bên ven biển đà nẵng với khoảng không một nghìn m2 của riêng bạn với 2 bể bơi vô cực riêng, bờ biển riêng

Villa chất lượng cao residence 2 phòng ngủ

Khoảng không cao cấp 800 m2 với 2 bể bơi vô cực riêng, bờ biển riêng và các ưu tiên : quản gia, tiệc cocktail và tiệc trà xanh.

Biệt thư hai buồng ngủ hướng biển

Villa 240m2 với 2 buồng ngủ bày biện trên 2 tầng, bể bơi riêng và dịch vụ quản gia, quyền hạn đặc biệt club intercontinental và xe đưa rước.

Penthouse 1 phòng ngủ

Mỗi phòng penthouse 170 m2 nằm ở khu riêng biệt tách mình trên tầng cao kỷ lục của khu nghỉ mát với bể bơi riêng, quyền hạn đặc biệt club intercontinental và quản gia riêng

Villa 1 buồng ngủ hướng biển

145 m2 khoảng không sang trọng của villa 1 buồng ngủ hướng biển với ưu tiên club intercontinental, bể bơi và quản gia riêng.
Villa 1 buồng ngủ trên ghềnh đá

Tận hường khoảng không villa 145m2 nằm khiêm tốn bên những dãy đá, cùng hồ tắm riêng đầy sang trọng và đặc ân club intercontinental

Villa spa lagoon một phòng ngủ

Nằm bên cạnh vực nước yên bình, các căn spa biệt thự 260 m2 là chốn bồng lai tiên cảnh tách biệt để nộp lại năng lượng , thoải mái và sống lại thân hình và trí óc trong sự thanh thản triệt để.

Phòng club peninsula suites cảnh tượng biển

Một nơi chốn rộng 123 mét vuông cùng các quyền hạn đặc biệt club intercontinental : bờ biển, phòng đợi riêng, tiệc trà xanh chiều.
Phòng club terrace suite cảnh quan biển

Mỗi phòng cao cấp rộng 84 m2 với các đặc ân club intercontinental, trong đó có bữa sáng đời thường, trà xanh chiều và cocktail tại club lounge.

Phòng club intercontinental cảnh quan biển

Club intercontinental rooms đem đến 70 mét vuông tiện ích rộng thênh thang với các quyền hạn đặc biệt : club lounge, bờ biển riêng, tiệc trà xanh chiều.

Phòng cao cấp sơn trà cảnh tượng biển

Các phòng sơn trà terrace suite rộng 84sqm. Nằm trên heaven, tầng đỉnh điểm của khu du lịch, với tầm nhìn toàn cảnh của vịnh biển.
Phòng sơn trà cảnh tượng biển

Nằm trên heaven, tầng cao kỷ lục của khu nghỉ mát, mỗi gian phòng sơn trà 70 m2 đều có ban công riêng nhìn ra cảnh quang biển cả tuyệt đẹp

Phòng cao cấp classic cảnh tượng biển

Với 88 mét vuông, resort classic terrace suites đem đến một nơi chốn sang trọng với nội thất theo phong cách nước việt nam được bày biện siêu trang nhã.

Phòng resort classic cảnh quan biển

Phòng resort classic đem đến khoảng không 70 mét vuông tiện ích rộng khắp với khả năng quan sát biển đông

Quán ăn intercontinental đà nẵng

Các khối nhà hàng của nơi này nổi danh toàn cầu có cấu trúc đặc sắc và những món ăn vùng đất phong phú. Khu nghỉ mát sẽ thuận theo toàn bộ những phong cách đồ ăn gồm có quán ăn nước việt nam và toàn cầu, quán cafe phong cách và vũ trường tại hồ bơi.

– quán ăn citron

  • đồ ăn : món địa trung hải, món ăn việt nam
  • Hoạt động đáp ứng : bữa sáng, bữa trưa , bữa tối
  • Menu : tự chọn & gọi món

– la maison 1888

  • đồ ăn : món pháp
  • Hoạt động đáp ứng : bữa trưa , bữa tối
  • Menu : gọi món ( à la carte )

Barefoot

  • đồ ăn : pizza, hải sản
  • Hoạt động đáp ứng : bữa trưa , bữa tối
  • Danh sách món ăn : gọi món ( à la carte )

Với toàn bộ thông tin về hotel intercontinental resort 5 sao đà nẵng ở trên, triển vọng những người quyết định cho bản thân được một loại phòng hài lòng. Hotel đà nẵng chúc bạn một cuộc hành trình thú vị

Địa chỉ: Bãi Bắc, Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
Hạng sao: 
5 sao  | Số phòng: 197 phòng | Số tầng:  | Diện tích:       | Vị trí: Bãi Bắc Sơn Trà | Hoạt động từ: 06/2012
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *