12 địa chỉ xem bói Đà Nẵng từ cuộc sống, tình duyên chuẩn 100%

Xem bói Đà Nẵng được được coi như 1 phần thiết yếu của cuộc sống con người nơi đây. Tuy là một khía cạnh của tâm linh nhưng rất nhiều cách xem, phán, luận bói hiện đại. Đây là những phương pháp đang được trung tâm văn hóa Tâm Linh việt nghiên cứu bởi mang tính đúng đắn, có căn cứ. Không có lý do nào để bạn bỏ qua những địa chỉ xem bói uy tín tại Đà Nẵng. Và dưới đây dulichsontra.com sẽ thông tin chi tiết cho bạn. 

1. Cô Thắm – Xem bói Đà Nẵng chuẩn 100%

Cô Thắm là địa chỉ xem bói được cộng đồng đánh giá chính xác đến 100% luôn đấy. Cô rất giỏi trong xem vận hạn, tình duyên và công danh, mỗi ngày có cả vài chục người đăng ký để cô xem. Tuy nhiên, cô chỉ nhận có 10 người trong 1 ngày và không nhận hơn dù bạn có năn nỉ cô cũng từ chối.

Xem bói Đà Nẵng
Cô Thắm là địa chỉ xem bói chính xác đến 100% tại Đà Nẵng

Để đặt cô thì bạn phải hẹn trước, xếp lịch có mặt đúng giờ vì nếu qua lượt cô sẽ không xem lại cho bạn nữa. Cô rất hiền từ, giọng nói trong veo giõng dạc, có rất nhiều người được hoá giải tình duyên, cắt duyên âm hay công danh sự nghiệp thăng tiến khi theo cô.

 • Địa chỉ nhà cô : Kiệt Ông Ích Khiêm, Thanh Khê – Đà Nẵng

Xem khảo về : Xem bói Hà Nội

2. Cô Hiền xem bói Đà Nẵng – Bói từ cuộc sống, tình duyên

Cô Hiền xem bói là địa chỉ xem bói chuẩn xác tại Đà Nẵng mà bạn có thể thử tìm tới. Không giống như mấy bà bói lang băm đầy rẫy ở Đà Nẵng. Cô Hiền sử dụng phương pháp tính toán, xem xét nhân tướng học để tìm ra con đường tình duyên, công danh hay vận mệnh của một người. Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ uy tín tại Đà Nẵng, chuẩn xác thì đây chính là một chọn lựa rất tốt.

Cô Hiền xem bói Đà Nẵng
Cô Hiền nhận xem tướng số chuyên sâu, uy tín
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Tựu, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

3. Địa chỉ xem phong thủy nhà đất tại Đà Nẵng – Thầy Tuấn Thịnh

Thầy Tuấn Thịnh được biết đến là người tinh thông ở lĩnh vực phong thủy và nhà đất. Thầy được rất nhiều đại gia bất động sản xứ Đà tôn sùng. Tiếng lành đồn xa, khách du lịch Đà Nẵng cũng không ngần ngại đặt lịch để được diện kiến và nghe những bàn luận, phân tích chuyên sâu của thầy.

Địa chỉ xem phong thủy nhà đất tại Đà Nẵng - Thầy Tuấn Thịnh
Địa chỉ xem phong thủy nhà đất chuẩn xác – Thầy Tuấn Thịnh

Thầy Tuấn Thịnh là một trong số thầy xem phong thủy chuẩn xác ở quận Sơn Trà. Không đi sâu vào tương lai, thầy đưa ra những lời khuyên chân thành để tìm kiếm những khu đất, căn nhà. Với các vị trí, hướng “tránh hung, đón cát”.

 • Địa chỉ: Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

>>> Tham khảo ngay: 22 quán ăn sáng Đà Nẵng ngon nức tiếng ai cũng tấm tắc khen

4. Xem bói bà Tư – Thầy xem bói uy tín tại Đà Nẵng 

Bà tư được mệnh danh là thầy xem bói chỉ tay ở Đà Nẵng mà bạn nên tới xem thử. Từ những đường chỉ tay tuy chỉ là tầm thường với mỗi người nhưng nó ẩn chứa rất nhiều điều. Điều đáng nói, bói chỉ tay là một bộ môn nghiên cứu có tính đúng đắn cao. Nó đang được nhiều trung tâm nghiên cứu phong thủy, tâm linh luận bàn và tìm hiểu sâu.

Xem bói bà Tư - Thầy xem bói uy tín tại Đà Nẵng 
Bà Tư giúp những khách hàng tìm ra nguyên nhân hay lý do vì sao cuộc sống gặp nhiều trắc trở
 • Địa chỉ: Gần nhà thờ Phước Tường, Trường Chinh, An Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng

5. Cô Phụng – Địa chỉ xem bói chuẩn ở quận Hải Châu, Đà Nẵng

Cô Phụng cũng được rất nhiều bài review xem bói ở Đà Nẵng đánh giá là chuẩn xác và có uy tín. Cô Phụng xem chỉ tay, tính toán ngày thắng năm sinh cùng tướng mạo. Nhờ sự tinh thông về thuật bói toán hiện đại và có căn cứ cô đã giúp rất nhiều người hạn chế những rủi ro trong cuộc sống.

Cô Phụng - Địa chỉ xem bói chuẩn ở quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cô Phụng – Địa chỉ xem bói chuẩn xác
 • Địa chỉ: Trưng Nữ Vương, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

6. Cô Lan xem bói Đà Nẵng

Cô Lan sử dụng kỹ thuật bói khác lạ với hương. Đây là vật linh thiêng được sử dụng ở những ngày lễ hay trên bàn thờ. Cô Lan cũng không ngại chia sẻ những hình ảnh cô nhìn thấy từ chính người coi bói. Để tìm ra những cách tránh hung, đón cát.

Cô Lan là một địa chỉ xem bói đáng tin.
Cô Lan là một địa chỉ xem bói đáng tin.
 • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

7. Xem bói cô Viên Đà Nẵng

Cô Viên là một trong những xem tử vi tướng số theo thuật tướng số hiện đại. Có nghĩa ngoài những khả năng đặc biệt của bản thân, cô đã mất nhiều năm học tập, tôi luyện nhiều kiến thức thuật bói toán. Đó là lý do ngày càng nhiều người tìm tới cô bởi sự chính xác và uy tín.

Xem bói cô Viên Đà Nẵng
Cô Viên dùng những lá bài tìm kiếm tương lai của mỗi người
 • Địa chỉ: Phan Phú Tiên, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

8. Xem Bói Phong Thủy Tỷ Tỷ – Địa chỉ xem bói Đà Nẵng tốt

Phong thủy Tỷ Tỷ được nhiều người gỉ tai nhau về tính xác thực cao Vốn là cửa hàng buôn bán các vật phẩm phong thủy. Chủ sơ sở tự tin với kiến thức và khả năng của bản thân để tìm ra những cách thức, món đồ giúp giảm trừ tai ương hay thu hút tài lộc.

Xem Bói Phong Thủy Tỷ Tỷ - Địa chỉ xem bói tốt ở Đà Nẵng
Xem Bói Phong Thủy Tỷ Tỷ – Địa chỉ xem bói tốt được nhiều người tin tưởng
 • Địa chỉ: Chu Lai, Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

9. 27 Nguyễn Du – Nơi coi bói tình duyên, sự nghiệp ở Đà Nẵng

Đây là một địa chỉ chỉ coi bói bằng lá bài cho người đã có gia đình. Điều bạn cần lưu lại là địa chỉ này chỉ hoạt động buổi sáng, nếu muốn tới hãy đặt lịch từ sớm để không mất thời gian. 27 Nguyễn Du được nhiều người biết tới là địa chỉ xem bói lá bài chuân xác ở Đà Nẵng theo cách hiện đại nhưng độ chuẩn xác tới 90%.

27 Nguyễn Du - Nơi coi bói tình duyên, sự nghiệp ở Đà Nẵng
27 Nguyễn Du – Nơi coi bói tình duyên, sự nghiệp cho mọi người
 • Địa chỉ: Nguyễn Du, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

10. Xem bói và dự đoán vận mệnh ở Đà Nẵng – Cô Mai

Với nhiều người dân Đà Nẵng, cô Mai được tôn sùng và coi trọng. Cô là người đã giúp rất nhiều người dân xứ Đà thoát khỏi những “bể khổ” triền miên hay tìm ra con đường làm ăn lộc phát. Cũng sử dụng kỹ thuật xem chỉ tay kết hợp tướng số cô Mai luôn đưa ra những phán luận khiến bất cứ ai cũng phải gậy gù đồng ý.

Xem bói và dự đoán vận mệnh ở Đà Nẵng - Cô Mai
Xem bói và dự đoán vận mệnh – Cô Mai
 • Địa chỉ: Trần Cao Vân, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng

11. Chú Khương – Thầy coi bói chính xác ở Hải Châu

Chú Khương được biết tới là người rất giỏi về thuật coi bói tướng số. Chú chỉ nhìn qua lòng bàn tay và khuôn mặt một người để đọc được những gì đã xảy ra trong quá khứ. Điều đáng nói là chú còn có khả năng tìm ra những cách thức để người coi bói có thể giảm bớt những xui xẻo.

Chú Khương - Thầy coi bói chính xác ở Hải Châu
Chú Khương sử dụng thuật coi bói hiện đại cùng khả năng của bản thân để nhìn thấu cuộc đời, sự nghiệp
 • Địa chỉ: Nguyễn Văn Tố, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng

12. Coi bói bài ở Đà Nẵng chỗ cô Thu đèn

Nếu bạn là người tin vào sự trùng lặp của những quân bài. Nếu bạn thực sự đã biết tới thuật coi bói hiện đại đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm. Vậy thì cô Thu đèn là nơi bạn nên tới thử dù chỉ 1 lần. Địa chỉ xem bói Đà Nẵng – Cô sử  dụng các lá bài để tìm kiếm tương lai của mỗi người. Từ đó phân tích những điều nên và không nên.

Coi tướng số, vận mệnh chỗ cô Thu đèn bằng bài lá
Coi bói bài rất đúng chỗ cô Thu đèn
 • Địa chỉ: Mẹ Thứ, Hoà Châu, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

13. Xem bói cô Trang Đà Nẵng – Xem bói chỉ tay Đà Nẵng

Cô Trang là thầy coi tướng số chính xác ở xứ Đà. Cô cũng thuộc thế hệ thầy tướng số mới đã được học tập, áp dụng các nghiên cứu từ viện nghiên cứu tâm linh Việt. Nhờ đó, những gì cô phán xét có căn cứ và rất đáng để bạn đặt niềm tin. Nếu tới xứ Đà du lịch, thuê xe máy ở Đà Nẵng thì tại sao không ghé cô Trang để tìm kiếm những gì tốt cho tương lai.

Xem chỉ tay tại cô Trang chuẩn xác
Xem bói cô Trang – Xem bói chỉ tay chuẩn xác

>> Xem ngay: Top 13 địa điểm thuê xe máy Đà Nẵng 2024 uy tín giá rẻ giao tận nơi

 • Địa chỉ: 300/24 Hải Phong

Trên thực tế, xem bói Đà Nẵng vẫn chưa được công nhận là hoạt động văn hóa được cấp phép. Thế nhưng, với những gì nó đang mang lại thì thực sự rất đáng để mỗi người tìm tới, tin tưởng. Dulichsontra.com là đơn vị đã kiểm chứng tính chính xác của các thầy coi bói. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng, tất cả đều ở trên thuyết tương đối. Bạn nên có sự chọn lựa phù hợp cho bản thân. 

XEM THÊM :

Thu – dulichsontra.com

4.8/5 - (330 bình chọn)

One thought on “12 địa chỉ xem bói Đà Nẵng từ cuộc sống, tình duyên chuẩn 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *