Tháng 3/2024: Bà Nà Hills ưu đãi lớn cho khách Quảng Nam, Đà Nẵng

Bà Nà Hill ưu đãi lớn dành riêng cho khách Quảng Nam, Đà Nẵng trong tháng 3/2024 này. Đây là chương trình tri ân với hy vọng cho người dân 2 tỉnh có cơ hội được vui chơi và trải nghiệm khu du lịch đẳng cấp.

Bà Nà Hills ưu đãi
Du khách là người Đà Nẵng – Quảng Nam, nhanh tay mua vé Bà Nà khuyến mãi.

Thông tin về chương trình ưu đãi của Sun World Bà Nà Hills

Bà Nà Hill là một khu du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng. Hàng năm khu du lịch này luôn có các chương trình ưu đãi cho du khách đã yêu mến và ủng hộ Sun World Bà Nà Hills. Đặc biệt là du khách 2 tỉnh: Quảng Nam và Đà Nẵng.

Trong tháng 3 tới, Sun World Bà Nà Hills sẽ “tung” chương trình ưu đãi, giảm giá vé cho người dân Quảng – Đà với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Ý nghĩa của chương trình ưu đãi cho du khách 2 tỉnh Quảng – Đà

Chương trình tri ân tháng 3/2024 lần này của khu du lịch Bà Nà nhân kỷ niệm 49 năm giải phóng Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2024). Đồng thời thay cho lời tri ân gửi đến người dân Quảng Nam và Đà Nẵng đã luôn đồng hành với sự phát triển của khu du lịch.

Bà Nà Hills ưu đãi
Chương trình khuyến mãi tri ân sự đồng hành của người dân địa phương

Đây cũng là dịp để người dân địa phương được tham quan, vui chơi tại khu du lịch hàng đầu Việt Nam. Được trực tiếp nhìn ngắm và cảm nhận về những đổi thay của Bà Nà để thấy thêm yêu và tự hào hơn về quê hương của mình.

Thời gian và đối tượng áp dụng ưu đãi

  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: từ ngày 1/3/2024 – 31/3/2024 (tất cả các ngày trong tuần).
  • Đối tượng áp dụng: Du khách có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Giá vé ưu đãi của Bà Nà Hills trong tháng 3/2024

Đợt tri ân tháng 3 lần này, Sun World Bà Nà Hills cũng giảm giá sâu lên tới gần 60% (mức giá bằng với dịp tri ân tháng 3/2023). Cụ thể:

+ Giá vé cáp treo:

  • Người lớn và trẻ em trên 1.4m: 350.000đ
  • Trẻ em từ 1 – dưới 1.4m: 250.000đ
  • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

+ Giá vé cáp treo + buffet:

  • Người lớn và trẻ em trên 1.4m: 650.000đ
  • Trẻ em từ 1 – dưới 1.4m: 400.000đ
  • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí
Bà Nà Hills ưu đãi
Giá vé cáp treo Bà Nà Hills dịp này cực kỳ ưu đãi

Điều kiện để mua được vé Bà Nà Hill khuyến mãi tháng 3/2024

Đây là chương trình dành riêng cho người dân 2 tỉnh: Quảng Nam và Đà Nẵng. Người dân địa phương muốn hưởng ưu đãi, cần mang theo các loại giây tờ tùy thân (bản gốc) để xuất trình khi mua vé.

Người lớn cần có CMND hoặc hộ chiếu hoặc thẻ CCCD hoặc bàng lái xe. Nếu là trẻ em dưới 14 tuổi cần có bản gốc sổ hộ khẩu/giấy khai sinh hoặc thẻ học sinh có dán ảnh.

Bà Nà Hills ưu đãi
Mang theo đầy đủ giấy tờ để hưởng ưu đãi.

Trường hợp giấy tờ bị mất có thể mang theo bảng photo công chứng (thời gian công chứng không được quá 6 tháng). Sun World Bà Nà Hills không chấp nhận các trường hợp bản photocopy, hình chụp,… theo quy định.

Người Quảng Nam – Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm gì trong giá vé tri ân?

Khách Quảng Nam – Đà Nẵng mua vé khuyến mãi trong dịp này cũng được hưởng đầy đủ các dịch vụ như trong giá vé niêm yết của du khách ngoại tỉnh.

Đến Bà Nà Hills vào tháng 3, du khách sẽ được hòa mình vào không gian của lễ hội hoa với hàng trăm loài hoa khoe sắc. Được thoải mái check in vườn hoa Le Jardin D’Amour, chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc đặc sắc như: Làng Pháp, cầu Vàng, quảng trường Nhật Thực, Lâu Đài Mặt Trăng, Thác Thần Mặt Trời; viếng thăm chùa Linh Ứng Bà Nà avf khu tâm linh.

Bà Nà Hills ưu đãi
Trải nghiệm những điều tuyệt vời tại Bà Nà Hills trong tháng 3.

Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệ chuyến tàu hỏa leo núi, giải trí với hơn 100 trò chơi tại Fantasy Park, tham gia các show diễn nhỏ ngoài trời,… Hay thỏa mãn vị giác với bữa tiệc buffet cả trăm món ngon (nếu mua vé combo). Đảm bảo du khách sẽ có một hành trình đáng nhớ.

Nhanh tay đăng ký ngay tấm vé giá rẻ để trải nghiệm những điều thú vị, tuyệt vời tại đây. Để mua vé Bà Nà Hills tri ân, du khách có thể đến trực tiếp tại quầy vé đặt tại cổng khu du lịch hoặc đặt vé trên hệ thống hoặc liên hệ đến số 0961 650 450 để được giao vé tận nơi nhanh chóng.


Danangbest Xin cảm ơn!
Đánh giá bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *