14 địa chỉ xem bói Hà Nội từ cuộc sống, tình duyên chuẩn 100%

Xem bói là tín ngưỡng đã xuất phát từ thời xa xưa và luôn hiện hữu trong đời sống người Việt, trở thành nét truyền thống văn hóa. Và ngày nay nhu cầu xem bói của con người về tình duyên, công danh, sự nghiệp, cuộc sống lại ngày một cao hơn. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên xem bói Hà Nội ở đâu uy tín thì trong bài viết này, dulichsontra.com sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ coi bói Hà Nội chuẩn xác đến 100% nhé.

Nên đến Hà Nội xem bói để tâm hồn được an nhiên

Con người thường tò mò về tương lai, đặc biệt là người phương Đông. Người xưa từng có câu: “Có thờ có kiêng, có kiêng có lành”.

Tai sao con nguoi thich coi boi
Tại sao con người muốn xem bói?

Coi bói được xem là một cách để phòng tránh cũng như chuẩn bị tâm lý cho những sự kiện xảy đến trong cuộc đời. Trước khi làm việc lớn như cưới xin, dựng vợ gả chồng, dựng xây nhà cửa,… thì ông bà ta thường đi xem bói. Xem bói để biết rằng có hợp tuổi hợp mệnh hay không, làm ăn có phát đạt thuận buồm xuôi gió không.

Top 14 địa chỉ xem bói Hà Nội uy tín, chuẩn xác từ tình duyên tới cuộc sống

Việc tìm tới những thầy bói có tiếng qua lời đồn của người này người nọ để xem không còn là chuyện lạ nữa. Ngay sau đây, dulichsontra.com sẽ bật mí cho bạn những địa chỉ xem bói ở Hà Nội tốt nhất không thể bỏ qua.

Dưới đây là thứ tự từ 1 – 14 và theo đánh giá của lượng khách hàng thì độ uy tín cũng tính theo bậc từ 1-14 để bạn tham khảo và lựa chọn nhé. 

1. Cô Phan Kim – địa chỉ xem bói số 1 Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 1 Kim Đồng, Hà Nội hay liên hệ đến nhà riêng 389/88 Trương Định, Hà Nội
 • Điện thoại: 0362.766.052

Nếu bạn chưa biết xem bói Hà Nội ở đâu chuẩn? Hãy tìm đến cô Phan Kim. Cô là người nổi tiếng nhất ở đất Hà Thành chuyên xem bói đất đai, tình duyên, sự nghiệp, tiền tài chuẩn 100%. Mỗi ngày có cả 100 người từ các nơi tìm tới đây để được cô xem bói. Không hời hợt qua loa như những địa chỉ khác, cô Phan Kim xem rất kỹ lưỡng, cặn kẽ, đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng đắn.

Địa chỉ bói bài tây cực hay
Địa chỉ bói bài tây cực hay

Cô Phan Kim không chỉ xem bói bài tây, tử vi mà còn có thể giải bùa vía nặng hay gọi hồn rất nghiệm nhé. Chính vì vậy, những người dù không ở Hà Nội cùng tìm đến cô hoặc đặt lịch xem online.

Lưu ý: Bởi điểm xem bói của cô Phan Kim rất đông nên bạn hãy gọi điện trước hoặc nhắn tin zalo cho cô để cô sắp lịch xem cho bạn, giúp bạn tránh phải chờ đợi nhé. Không nên tự tìm đến hên thì bạn chỉ đợi cả chục người, xui là bạn nản mà muốn về luôn đó. 

2. Cô Hương – phố Dương Văn Bé xem bói chuẩn 100% tại Hà Nội

 • Địa chỉ : 25A hẻm 34/232/18 Dương Văn Bé, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN
 • Điện thoại: 0962 525 265

Phải đến tận nơi chứ cô không xem online.

Cô Hương xem bài tây và xem nến rất chuẩn. Cô dễ tính, nhẹ nhàng, rất thẳng thắn, cô xem rất chuẩn về tình duyên và sự nghiệp đặc biệt là duyên âm, cô không yêu cầu làm lễ.

Khi đến nên gọi điện đặt lịch trước để không phải chờ đợi lâu, có tâm nhất mình từng gặp

3. Thầy Phú – địa chỉ xem bói Hà Nội chính xác TUYỆT ĐỐI 99%

 • Điện thoại: 0978.555.283 ( Lưu ý : Add ZALO để đặt lịch xem trước, bởi thầy rất đông khách)

Thầy Phú là một địa chỉ xem bói theo mọi người review là cực chuẩn. Thầy xem đủ các thể loại như: chỉ tay, tướng số, bài tây, tủ vi lí số và đặc biệt là phong thủy âm phần… Mặc dù người ta hay nói “một nghề cho chín còn hơn 10 nghề”, tuy xem thập cẩm nhưng ở loại hình nào, thầy xem cũng rất chi tiết và chính xác đến 99%.

địa chỉ xem bói Hà Nội
Thầy Phú – địa chỉ xem bói chính xác đến 99%

Tiếng lành đồn xa nên có rất nhiều doanh nghiệp gần xa tìm tới thầy Phú để được tư vấn phong thủy. Các chuyện người này ngoại tình hay chung thủy, nếu bạn muốn biết thì đến gặp thầy, thầy đều sẽ soi ra hết. Không dám chắc ở tương lai thế nào nhưng bóc hiện tại và quá khứ rất đúng, có thể hoàn toàn tin tưởng.

Đặc biệt thầy có thể Hoá Giải Tình Duyên lận đận, Vận Đen, Xin Vía làm ăn buôn bán không cần làm Lễ, nhưng rất hiệu quả có lẽ ngoài Thầy Phú ra thì ít Thầy làm được điều này.

Chi phí xem thì không quy định đâu, tùy tâm thôi nhé. Nếu bạn cảm thấy đúng thì gửi, không đúng thì không cần gửi cũng không sao. Đây có lẽ là phương án tốt nhất cho những người ở xa. không có đủ thời gian và kinh phí để đi đến tận nơi gặp Thầy. 

4. Cô Yến Đền Lừ địa chỉ xem bói ở Hà Nội đáng tin

 • Địa chỉ: 27 – Lô 6, Đền Lừ, tp. Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0978 795 679

Cô Yến Đền Lừ là 1 địa chỉ xem bói Hà Nội được mọi người tin tưởng. Tuy không được đánh giá cao như cô Phan Kim nhưng có những điều cô nói khiến người nghe không thể không tin. Muốn xem bói ở đây, bạn phải gọi điện trước để đặt chỗ, lưu ý không nên xem đông và phần đặt lễ thì tùy tâm. Cô Yến xem bằng cái tâm và lòng yêu nghề nên được rất nhiều người yêu mến.

Cô Yến xem bói quả cau lá cầu
Cô Yến xem bói theo quả cau lá cầu

Cô rất giỏi xem bói bài Tây, không thờ cúng nhiều. Đặc biệt, phương pháp “quả cau lá trầu” của cô rất chuẩn và thực tế. Khi tới xem, bạn hãy mua 1 quả cau, lá trầu, cô bổ rồi đọc hết, nếu muốn hỏi kĩ hơn cô cũng sẽ trả lời rất nhiệt tình và cặn kẽ.

5. Anh Tùng Bồ Đề địa chỉ xem bói tại Hà Nội chuẩn

 • Địa chỉ: 210 Phú Viên, Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
 • Số điện thoại: 012 849 999 888

Với tính cách cởi  mở, thân thiện, dễ tính, người ta vừa gọi anh là Thầy, vừa gọi là anh. Đây là địa chỉ xem bói mà nhiều người biết tới với phong cách xem bói nói thẳng và thật, không che giấu.

Không chỉ giỏi xem bói bài Tây, anh Tùng Bồ Đề còn xem chỉ tay và tướng số. Nếu bạn gặp vấn đề về tính duyên thì hãy tìm ngay đến anh Tùng nhé. Trong lĩnh vực này, anh nói cực kỳ hay và chuẩn, từ đó đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Anh Tùng xem bói tình duyên tướng số
Anh Tùng xem bói tình duyên tướng số

6. Cô Ngọc Bạch Mai

 • Địa chỉ: Ngách 68, Ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai, Hà Nội
 • Số Điện Thoại: 0989 070 339

Cô Ngọc được biết đến rộng rãi với bốc bát hương Thần Tài rất linh nghiệm, bốc nhà ai là nhà đó êm ấm và có lộc. Những bạn đang kinh doanh hay có cửa hàng riêng không nên bỏ qua địa chỉ xem bói Hà Nội này.

Ngoài ra, cô xem vận hạn khá chuẩn. Bởi vậy mà bạn sẽ tránh được những chuyện không hay sẽ xảy ra trong tháng, cũng như biết được điều gì nên làm và nên tránh để không gặp tai họa.

Lưu ý: Cô Ngọc thường hay đi hầu đồng. Nếu muốn đến xem, bạn nên gọi trước cho cô để phòng trường hợp không gặp được cô nhé!

co Ngoc Bach Mai bói tình duyên sự nghiệp
Cô Ngọc Bạch Mai hầu đồng

7. Thầy Lương Gia Lâm

 • Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm

Chắc hẳn ai ở Gia Lâm cũng đều biết thầy Lương. Không chỉ nổi tiếng bởi tài xem bói giỏi mà các con nhang đệ tử của thầy còn là những quan chức cấp cao và thành đạt.

Thầy Lương Gia Lâm hầu đồng
Thầy Lương Gia Lâm hầu đồng

Thầy Lương xem rất chuẩn và được nhiều người yêu mến. Mỗi lần thầy hầu là rất đông người đến cầu nguyện, bãi ô tô chật kín, đỗ dài từ trên đê xuống tận Đền Ngọc. Khách tới đây xem thường là những giới giàu có, đặt lễ từ 200.000 đến 500.000 đồng. Vậy mà thầy không hề vòi vĩnh tiền nong, lễ vật hay áp đặt, cứ tùy theo tâm mỗi người.

8. Cô Hằng Thiên Hoài Đức

 • Địa chỉ: Số 74/ Ngõ 71, Đ.Cộng Hòa, Ngãi Cầu, An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
 • Điện thoại: 0977 179 008

Nhắc tới xem bói Hà Nội chuẩn thì không thể không nhắc tới Cô Hằng Thiên ở Hoài Đức. Cô xem về nhà cửa, đất đai, tình duyên, vận mệnh, căn số, công danh sự nghiệp hay làm ăn đều rất giỏi. Bởi vậy mà nhiều người không ngại đường xa đến xem bói, đặc biệt là những người làm kinh doanh buôn bán.

Xem bói cô Thằng Thiên chuẩn xác
Xem bói cô Thằng Thiên chuẩn xác

Cô Hằng xem bói rất tận tâm và chuẩn xác. Cô sẽ khuyên bảo những ai đang gặp khó khăn và thẳng thắn nói ra những điều mà bạn làm sai. Các bạn tới xem chỉ cần đọc tên tuổi, địa chỉ, cô nhìn vào tay là có thể nói ra hết những điều bạn đang băn khoăn.

9. Cô Đồng Khánh Long Biên

 • Địa chỉ: 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0976 829 009

Như bao thầy bói khác, cô xem bằng quả trau, lá cầu, bài tây hoặc xem tướng. Tuy nhiên cô chỉ xem bằng chắn và bài tây cho các con nhang để tử của mình thôi.

Cau trầu cần chuẩn bị khi tới xem cô Đồng Khanh
Cau trầu cần chuẩn bị khi tới xem cô Đồng Khanh

Cô gọi hồn cực chuẩn, đúng từng ngày trong tháng và linh ứng với nhiều người. Và đặc biệt hơn nữa, nếu có duyên âm hay người âm đi theo phá hoại thì Cô Đồng Khánh nhìn một phát là ra ngay.

Nhiều người tới xem đều tấm tắc khen và nhận xét rất tốt về cô. Nếu bạn đang tìm nơi xem bói chuẩn Hà Nội thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

10. Cô Thúy Khâm Thiên

 • Địa chỉ: 161 Khâm Thiên – tp.Hà Nội
 • Điện thoại: 0982 974 869

Cô Thúy bói bài tây rất chuẩn và kỹ nên bạn sẽ phải chờ hơi lâu mới tới lượt xem. Tính cô khá đồng bóng, ưa nịnh, ai bật lại là cô đuổi về luôn đấy nhé. Về phần đặt lễ thì bạn chỉ cần tùy tâm, cô không hề áp đặt.

Xem bói Cô Thúy
Xem bói Cô Thúy

Nếu bạn đang tìm nơi coi bói Hà Nội và muốn tới Khâm Thiên xem bói cô Thúy thì chú ý gọi điện liên hệ trước với cô để biết cô có làm việc hay không. Thường thì cô sẽ xem cho khách từ 3-4h chiều cho đến đêm.

11. Thầy Châu 

 • Địa chỉ: Khu chung cư thành phố Giao Lưu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 0169 2050 758

Bạn có đang gặp trắc trở về đường tình duyên không? Hãy mau mau tới gặp thầy Châu để được xem và giải đáp. Tính thầy nói chuyện như con cháu trong nhà và khuyên nhủ bạn cũng rất thật tâm, chân thành.

bói tướng mặt làm lãnh đạo
Xem bói tướng mặt làm lãnh đạo

Thầy chuyên về bói bài, xem tay, xem tướng, phán rất kỹ về tính cách, tình duyên và công danh. Còn phần mồ mả đất cát thì thầy không chuyên. Nếu muốn đến xem, bạn có thể book lịch hẹn thầy trước qua điện thoại để không phải đợi.

12. Cậu Vân Hà Đông

 • Địa chỉ: Số 43, ngõ 55, Đ. Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Xem bói Cậu Vân bói Hà Nội
Địa chỉ xem bói Cậu Vân

Cậu Vân là địa chỉ xem bói không nằm ngoài danh sách Top 13 địa chỉ xem bói uy tín ở Hà Nội. Cậu Vân được ăn lộc mẫu từ năm 2003, chuyên xem về phần âm cực tốt, nhất là , đất cát, âm phần, mồ mả tổ tiên. Tính cậu tận tâm, dễ chịu, nếu có điều cần hỏi thì bạn cứ hỏi nhé, cậu sẽ trả lời cặn kẽ chi tiết, có gì nói đó, không hề giấu diếm.

13. Cô Hương Đại La

 • Địa chỉ: Đầu ngõ Đại La (đoạn cắt với đường Trần Đại Nghĩa), Hà Nội

Cô Hương nức tiếng soi vong khu vực Hai Bà Trưng. Cô xem bói theo quả cau lá trầu khá hay nên trước khi xem bói, bạn hãy mua trầu cau mang tới để được xem nhé.

coi bói cô Hương
Xem bói cắt duyên âm

Với những bạn bị vong theo hoặc duyên âm, cô sẽ giúp bạn cắt vong. Coi bói Hà Nội chỗ nào đúng thì chắc chắn không thể bỏ qua địa chỉ này rồi!

14. Cô Hoa Thường Tín

 • Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu, Thường Tín, Hà Nội

Cô Hoa Thường tín khuôn mặt phúc hậu trông rất hiền và gần gũi. Đây là một trong những địa chỉ xem bói chỉ tay hay nhất nhì Hà thành.

Xem bói chỉ tay ở đâu uy tín?
Xem bói chỉ tay ở đâu uy tín?

Cô xem rất kỹ và chuẩn xác. Thường thì cô sẽ giải đáp thắc mắc về những điều sắp xảy ra trong tháng tới của bạn. Cô đưa ra tin hỉ và cả những điều bạn nên tránh, nên làm như thế nào để vận hạn có thể tốt hơn.

Đặc biệt, cô không hề gượng ép bạn làm lễ cúng bái. Mỗi lần xem cô cũng chỉ lấy 30k rất rẻ so với nhiều chỗ khác mà lại được bói kỹ.

XEM THÊM:

 1. Top 16 Công ty du lịch Đà Nẵng cam kết giá rẻ chất lượng nhất
 2. Spa Đà Nẵng – Top 20 địa chỉ uy tín giá rẻ đánh giá 5 sao

Nên coi bói ở Hà Nội hay tỉnh khác?

Coi bói với các thầy cao thủ, các thầy sẽ đưa cho bạn lời khuyên hợp lý giảm thiểu cái xấu và tăng cường cái tốt. Nói cách khác, xem bói sẽ giúp chúng ta có cái nhìn xa hơn về tương lai, chuẩn bị tốt về mặt tinh thần và biết cách đề phòng và nên làm như thế nào để vận hạn của mình tốt hơn.

Cần xem bói có chọn lọc
Cần xem bói có chọn lọc

Việc xem bói không hề xấu. Nó chỉ xấu khi người xem dựa vào lòng tin của mọi người để trục lợi. Chính vì vậy, ta không nên quá mê tín và tin tưởng tuyệt đối 100% vào những lời phán. Hãy xem đó là nguồn thông tin để tham khảo và biết chọn lọc để đưa ra quyết định sáng suốt.

Theo đánh giá của mọi người thì mỗi địa phương đều có những thầy xem bói rất chuẩn. Tuỳ vào vị trí của bạn để di chuyển sao cho thuận tiện nhất, còn bạn đang sống ở đất thủ đô Hà Nội thì cứ chọn thầy ở Hà Nội mà xem nhé.

Xem bói ở Hà Nội và một số lưu ý khi xem bói tử vi và tướng số mọi người nên biết

Nơi xem bói là nơi tâm linh nên mọi người cần chú ý những điều sau để tránh những xui rủi không đáng có nhé.

– Khi đi xem bói nhớ ăn mặc gọn gàng kín đáo. Nếu gặp thầy khó tính, bạn sẽ bị đuổi về vì không mặc áo có cổ và khoe da thịt quá nhiều đó.

– Hỏi số điện thoại của từng thầy, trước khi đi hãy gọi điện hỏi trước xem thầy có bận hay ở nhà không rồi mới đến.

– Khi xem bói nên tắt chuông điện thoại, không làm ồn và nói chuyện riêng.

–Một số thầy chỉ xem vào buổi sáng hoặc những khung giờ nhất định nên nhớ căn giờ đến nhé.

– Để tỏ lòng thành kính và lễ phép, nên xưng hô con – cô, con – thầy.

–Nhờ người khác ghi vào giấy hoặc cầm điện thoại tự ghi âm rồi về nhà mở nghe lại (nếu thầy cho ghi âm).

Đi xem bói cần lưu ý những gì
Những lưu ý khi đi xem bói mà bạn cần biết

Trên đây là danh sách top 14 địa chỉ xem bói Hà Nội chuẩn và uy tín mà dulichsontra.com muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một địa chỉ tin cậy nhất. Chúc bạn luôn may mắn và vui vẻ!

XEM THÊM:

Vân Anh – Theo dulichsontra.com

4.9/5 - (50 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *